Tiện ích chung cư Golden Land

Tiện ích chung cư Golden Land

Tiện ích chung cư Golden Land - Đẳng cấp thời hiện đại


Khu chung cư nằm trong quần thể dự án Golden Land được thược hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Nằm trên khu trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. 

vi-tri-chung-cu-golden land

Đây là những căn hộ theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh với ý tưởng bắt nguồn từ lá dâukén tằm. Giải pháp không gian kiến trúc sang trọng đồng thời mang đến sự thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên để ánh sáng và gió có thể lưu thông khắp các căn hộ chung cư Golden Land.

Chung cư Golden Land cho thuê nằm trong quần thể sống hoàn chỉnh, thuận lợi trong giao thông, với các công trình hạ tầng xã hội đầy đủ như:
·        Trường học, bệnh viện
·        Siêu thị, công viên
·        Ngân hàng
·        Chợ, trung tâm mua sắm…

Đây là các công trình cần thiết, bao bọc xung quanh tòa nhà, tạo điều kiện sống đầy đủ nhất cho cư dân ở đây.

vi-tri-chung-cu-golden-land-nguyen-trai

Khi thuê căn hộ Golden Land bạn cũng được hưởng những tiện ích được xây dựng trong tổng dự án Golden bao gồm các trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi sầm uất để thoải mái mua sắm và vui chơi.

Ngoài ra xung quanh chung cư có cảnh quan công viên cực đẹp, hồ điều hòa rộng lớn tạo ra một môi trường trong lành mát mẻ.

Khu văn phòng cao cấp với hệ thống các ngân hàng, dịch vụ khác tại Golden Land sẽ tạo nhiều thuận lợi hơn cho cuộc sống hiện đại

Những tiện ích nổi bật tạo thành cuộc sống thiên đường tại Golden Land.


Dự án cho thuê căn hộ Golden Land có hệ thống bể bơi dài 50 m, là nơi để bạn bơi lội thỏa thích, tăng cường sức khỏe, giải tỏa áp lực cuộc sống.


tien-ich-chung-cu-golden-land

Hệ thống vườn sinh thái, công viên, vườn hoa xanh mướt, đường nội bộ sạch sẽ tạo ra một môi trường trong lành, không gian đi dạo và hoạt động ngoài trời lý thú cho cư dân thuê chung cư Golden Land.

Thuê căn hộ chung cư Golden Land con bạn sẽ được vui đùa thoải tại khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, leo núi nhân tạo hay bổ sung kiến thức tại phòng đọc sách và thư viện dành cho cư dân tòa nhà.

Đây là điều kiên tuyệt vời để có một lối sống lành mạnh, vui khỏe cho mỗi người. Ngoài ra tại Golden Land bạn cũng có thể thư giãn tại các spa, phòng xông hơi cao cấp…hay hoạt đông vui chơi, nướng đồ ở khu vực nướng đồ ăn ngoài trời.


BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ THUÊ CĂN HỘ GOLDEN LAND GIÁ RẺ NHẤT

MỌI THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ

THU TRANG 

0936.31.0936 - 0949.736.111